• 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

   GỌI TAXI HẢI PHÒNG:
(0225)3 266266 hoặc
*89 89
   GỌI TAXI QUẢNG NGÃI:
(0255)3 778899 hoặc 
*89 89
   GỌI TAXI VŨNG TÀU:
(0254)3 627627 hoặc 
*89 89
_______________________


Trang nhất » Tin tức » TIN CÔNG TY » Phú Yên

Lễ kết nạp đảng chi bộ Công ty cổ phần SunTaxi

Lễ kết nạp đảng chi bộ Công ty cổ phần SunTaxi

Trong những năm qua, Chi bộ Công ty cổ phần SunTaxi luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng.

Xem tiếp...

Sun Taxi Phú Yên tài trợ vận tải đoàn làm phim “ Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” giao lưu với khán giả địa phương.

Thứ sáu - 06/11/2015 22:36
Tối 30/10, tại nhà văn hóa Diên Hồng, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên đã diễn ra buổi giao lưu giữa khán giả địa phương với Đoàn làm phim ” Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Yên cùng TTTHVN tại Phú Yên phối hợp thực hiện với sự hỗ trợ vận tải của Sun Taxi Phú Yên.


Sun Taxi càng ngày khẳng định thương hiệu,uy tín và  chất lượng phục vụ khách hàng  trên thị trường vận tải đặc biệt trung thành với khẩu hiệu “ Sun Taxi – taxi giá rẻ, taxi của mọi nhà”. Phát huy tinh thần phục vụ hết mình và đào tạo nhân viên thường kì có bài bản, Sun Taxi đã tài trợ và tham gia nhiều hoạt động xã hội và đem lại thành quả rất lớn về sự trải nghiệm và ủng hộ của khách hàng. Vừa qua ,Sun taxi Phú Yên đã vinh dự tài trợ vận tải cho sự kiện du lịch và điện ảnh của Phú Yên.
 Ông Trần Lưu Văn – Giám đốc Chi Nhánh Sun Taxi Phú yên vui mừng cho biết “Sun Taxi Phú Yên rất vinh dự được Sở Văn Hóa, Thể Thao và Du lịch mời tham dự và tài trợ vận tải ban tổ chức cùng đoàn làm phim về giao lưu với khán giả tỉnh nhà nhân dịp ra mắt công chiếu phim. Đây  không chỉ là sự tin tưởng về thương hiệu Sun Taxi mà còn là ủng hộ của quý khách hàng, đưa hình ảnh và chất lượng ngày càng gần hơn với bà con cô bác. Đồng thời,là cơ hội quảng bá du lịch tỉnh Phú Yên đến với du khách trong và ngoài nước đến với Xứ sở của Hoa vàng trên cỏ xanh - Xứ nẫu Phú Yên yêu thương”
Chương trình giao lưu có sự góp mặt của ban lãnh đạo Sở văn hóa Thể thao và Du lịch Phú Yên, Đoàn làm phim  đạo diễn Victor Vũ, nhà sản xuất phát hành phim và 3 diễn viễn nhí là Thịnh Vinh (vai Thiều), Trọng Khang (vai Tường) và Thanh Mỹ (vai Mận), Giám đốc Chi Nhánh Công ty Sun Taxi Phú Yên cùng các nhà đồng tài trợ.


Một số hình ảnh của chương trình giao lưu
:


           Ông Trần Lưu Văn - Giám đốc Chi Nhánh đại diện Công ty Sun Phú Yên nhận bằng khen  tài trợ.
                                                                                             

                                        Giao lưu cùng với những diễn viên nhí trong phim


 


 

                        Đoàn làm phim và diễn viên " Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh"
Tác giả bài viết: P.Marketing

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: phú yên

Những tin cũ hơn

 
  


Hotel 3 Sao : 0259.3686868

Dịch vụ vệ sỹ: 0259.3878787