• 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

   GỌI TAXI HẢI PHÒNG:
(0225)3 266266 hoặc
*89 89
   GỌI TAXI QUẢNG NGÃI:
(0255)3 778899 hoặc 
*89 89
   GỌI TAXI VŨNG TÀU:
(0254)3 627627 hoặc 
*89 89
_______________________


Trang nhất » Tin tức » TIN CÔNG TY

Bữa cơm nghĩa tình Sun Taxi đã có mặt tại Quảng Nam

Thứ tư - 20/04/2016 21:38
Những màu áo cam lặng lẽ công việc của buổi sáng cuối tuần thứ 7, không chỉ ở tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đăk Lăk mà nay những bữa cơm nghĩa tình đó đã đến tận tay những bệnh nhân tại bệnh viện Đa Khoa tỉnh Quảng Nam.


200 suất cơm, tính ra mỗi suất chưa đến hai chục nghìn nhưng vẫn rất ngon vì chúng được nấu bằng tình cảm của cán bộ nhân viên Sun Taxi Quảng Nam gửi gắm đến những bệnh nhân nghèo đang phải điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam.
Ông Phạm Thế Cường – Giám đốc Chi Nhánh Sun Taxi  Quảng Nam  tâm sự:  “ Đây là lần đầu tiên Sun Taxi Quảng Nam phát động chương trình Bữa cơm nghĩa tình. Không có bếp nấu riêng nên chúng tôi nhờ bếp của nhân viên và dụng cụ nấu đều do các thành viên của Công ty cho mượn. Vừa phải hoàn thành công tác chuyên môn, vừa phải tranh thủ thời gian để thực hiện công việc. Rất may chương trình nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của toàn thể Cán bộ nhân viên, nên mọi việc diễn ra trôi chảy vì đã mang đến niềm vui  và ý nghĩa lớn cho tất cả mọi người”.
Ngay từ sáng sớm, mọi cán bộ nhân viên đã có mặt đông đủ, cùng nhau tự tay nấu cơm và các món ăn theo thực đơn đã định. Chị Huệ chia sẻ: “Mỗi người đảm nhận một vai trò khác nhau, tuy không phân công nhưng gần như mặc định, ai làm việc gì tuần sau cứ thế.  Sau khi nấu xong thì tập trung cho các xuất ăn vào hộp để kịp giờ mang đi phát ở Bệnh viện. Đây là công việc cần phải tỷ mỷ, làm nhiều thành quen và chúng tôi đã trở thành một dây chuyền sản xuất cơm hộp chuyên nghiệp từ khi nào không biết” .
Hiện nay có rất nhiều nơi, nhiều tổ chức cùng nhau góp sức, chung tay xây dựng chương trình phát cơm từ thiện cho các bệnh nhân nghèo ở các bệnh viện trên khắp các tỉnh thành của cả nước, việc làm nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn trong cộng đồng. Những cán bộ nhân viên Sun Taxi Quảng Nam cũng như Sun Taxi Đăk Lăk tuy không có nhiều tiền bạc, nhưng có tấm lòng hảo tâm, nhân ái. Tuy việc làm không mới nhưng vẫn  rất cần và đáng trân trọng trong xã hội hiện nay, họ đúng là những người “Mang thiên sứ chở yêu thương trọn vẹn cả đạo lẫn tình”./.

Tác giả bài viết: P.Marketing

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
  


Hotel 3 Sao : 0259.3686868

Dịch vụ vệ sỹ: 0259.3878787