• 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

   GỌI TAXI HẢI PHÒNG:
(0225)3 266266 hoặc
*89 89
   GỌI TAXI QUẢNG NGÃI:
(0255)3 778899 hoặc 
*89 89
   GỌI TAXI VŨNG TÀU:
(0254)3 627627 hoặc 
*89 89
_______________________


Trang nhất » Tin tức » TIN CÔNG TY

Thư chúc tết Kỷ Hợi 2019 của Chủ tịch HĐQT công ty

Thư chúc tết Kỷ Hợi 2019 của Chủ tịch HĐQT công ty

Năm 2018 với chúng ta, là một năm đầy khó khăn thử thách nhưng cũng rất tự hào, chúng ta đã vượt qua tất cả và đạt được nhiều thành quả thiết thực, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra

Xem tiếp...

Bữa cơm nghĩa tình của Sun Taxi

Thứ tư - 23/03/2016 04:02

Vào trưa thứ 7 hàng tuần (từ 10h30 – 12h30), những bệnh nhân nghèo tại bệnh viện Đa khoa tỉnh ĐăkLăk lại được đón nhận những phần cơm miễn phí từ những tình nguyện viên mang màu áo cam, họ là cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Chi nhánh Công ty Cổ phần Sun Taxi Đăk Lăk.

           

 

 

Với mong muốn giúp đỡ, chia sẻ cho những bệnh nhân nghèo khi nằm tại bệnh viện Đa khoa tỉnh ĐakLak có thêm niềm tin, nghị lực để vượt qua ốm đau. Chi nhánh Công ty cổ phần Sun Taxi tại Đaklak, đã làm việc với lãnh đạo bệnh viện Đa khoa của tỉnh để tổ chức phát cơm từ  thiện phục vụ các bệnh nhân nghèo vào trưa thứ 7 hàng tuần. Chương trình phát cơm từ thiện được diễn ra từ 10h30 đến 12h30 với 300 suất cơm mỗi buổi.

Ông Lê Quốc Hùng – Phó Tổng Giám đốc Công ty cho biết: “ Vào những ngày phát cơm, chúng tôi phải tranh thủ, vừa làm công tác chuyên môn, vừa làm công tác chuẩn bị để kịp giờ tới bệnh viện. Mặc dù bận rộn, xong mọi cán bộ nhân viên của công ty rất vui, vì được làm công việc có ý nghĩa, được chia sẻ với những bệnh nhân nghèo, những mảnh đời còn rất nhiều khó khăn trong cuộc sống”. Số lượng phần cơm nhiều, mỗi phần cơm đều có đủ cơm, canh, rau xanh, thức ăn mặn để giúp bệnh nhân ăn đủ no và ngon miệng.

Vừa nhận xuất cơm từ thiện của chương trình, bệnh nhân Nguyễn Thị Cúc ở một huyện vùng sâu vui mừng và cảm động nói: “Với những bệnh nhân nghèo như chúng tôi thì một hộp cơm nóng hay một bát cháo ấm cũng quý lắm, nó thể hiện tình thương và chia sẻ của cộng đồng với chúng tôi trong lúc ốm đau, hoạn nạn… chúng tôi xin cảm ơn tấm lòng của Sun Taxi và tất cả mọi người”. Ngoài những suất cơm được phát cho các bệnh nhân có phiếu do bệnh viện đăng ký, chương trình còn chuẩn bị thêm một số suất cơm để phát cho các bệnh nhân khác chưa kịp đăng ký với Bệnh viện hoặc thân nhân đi cùng lỡ bữa để mọi người đều được chia sẻ trong bữa cơm từ thiện của Suntaxi.

Việc làm không mới nhưng chương trình “ bữa cơm từ thiện” của Suntaxi Đaklak có ý nghĩa thiết thực trong cộng  đồng xã hội, mang tính lan  truyền, vừa thể hiện tấm lòng nhân ái của Suntaxi đối với các bệnh nhân nghèo, vừa quảng cáo thương hiệu Suntaxi không những làm tôt công tác kinh doanh còn làm tốt công tác xã hội…
Chị Lưu Thị Linh Trang nhân viên của Suntaxi ĐakLak tâm sự: “mỗi khi nhìn các bệnh nhân nghèo vui mừng nhận những xuất cơm từ thiện của chúng tôi, dù rất bận và mệt nhưng chúng tôi rất vui, phấn khởi và tự nguyện; mỗi ngày qua đi lại mong đến ngày thứ 7 để lại được phục vụ các bệnh nhân trong bữa cơm từ thiện”. Chị cho biết thêm: “ để làm tốt chương trình bữa cơm từ thiện tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Đaklak, sắp tới chúng tôi sẽ đầu tư thêm phương tiện và nhân lực để công tác phục vụ được nhanh hơn, tốt hơn và số suất cơm từ thiện sẽ nhiều hơn nữa”.

Một số hình ảnh buổi phát cơm tại Bệnh viện:


Những phần cơm đã được chuẩn bị sẵn sàng


 

 

Tác giả bài viết: P.Marketing

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
  


Hotel 3 Sao : 0259.3686868

Dịch vụ vệ sỹ: 0259.3878787