• 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

   GỌI TAXI HẢI PHÒNG:
(0225)3 266266 hoặc
*89 89
   GỌI TAXI QUẢNG NGÃI:
(0255)3 778899 hoặc 
*89 89
   GỌI TAXI VŨNG TÀU:
(0254)3 627627 hoặc 
*89 89
_______________________


Trang nhất » Tin tức » TIN CÔNG TY

Kết quả Hội nghị tập huấn: “BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ NĂM 2016”

Thứ hai - 18/04/2016 22:59

Thực hiện kế hoạch công tác của công ty, Từ ngày 13/4/2016 đến 16/4/2016 tại Văn phòng tổng CTCP Sun Taxi đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ quản lý khóa I năm 2016.


Tham dự Hội nghị tập huấn với sự có mặt của Ban lãnh đạo Tập đoàn gồm Bà Nguyễn Thị Hương – Phó CTHĐQT, Chủ tịch Công Đoàn công ty; Ông Nguyễn Phong Lĩnh – Tổng Giám đốc;  Ông Lê Quang Hải - Chánh Văn phòng HĐQT; cùng với sự tham gia của lãnh đạo các Phòng ban, Các học viên và toàn thể CBNV cơ quan Văn phòng.
Phát biểu khai mạc Hội nghị, Ông Nguyễn Phong Lĩnh đã đánh giá cao ý nghĩa của Hội nghị tập huấn. Đây là lần đầu tiên Tập đoàn tổ chức hội nghị tập huấn có quy mô lớn, nhằm trang bị kiến thức về công tác quản lý trong lĩnh vực hoạt động Taxi và phương pháp lãnh đạo cho các cán bộ của tập đoàn.
 Ông Nguyễn Phong Lĩnh- Tổng Giám đốc khai mạc hội nghị
Nội dung của đợt tập huấn gồm có: Quản trị kinh doanh; quản trị nhân sự; quản trị tài chính; quản trị vận tải – tổng đài; quản trị công tác kỹ thuật; quản trị rủi ro; Thanh tra và xử lý va chạm, tai nạn; đặc biệt là nội dung về phương pháp lãnh đạo của cán bộ. Các nội dung trong hội nghị tập huấn được BLĐ tập đoàn giao cho đội ngũ “Tiểu giáo viên”, là các cán bộ phụ trách các mặt công tác có chuyên môn sâu, có kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động Taxi và kinh nghiệm lãnh đạo của tập đoàn, chuẩn bị nội dung và trực tiếp truyền đạt. Các buổi học tập thực sự là các buổi trao đổi, thảo luận trực tiếp, sôi nổi và phong phú giữa các Tiểu giáo viên và học viên.

Học viên nhận giấy chứng nhận tập huấn
Sau 3 ngày làm việc, hội nghị đã thành công, tốt đẹp; các học viên đều vui tươi phấn khởi và được Tập đoàn cấp giấy chứng nhận đã qua lớp tập huấn ngắn hạn về nghiệp vụ quản lý, làm cơ sở để đánh giá chất lượng cán bộ sau này. Phát biểu trong lễ bế mạc ông TGĐ nhấn mạnh: “Việc tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ là hoạt động sẽ được đưa vào định kỳ hàng năm của Tập đoàn để nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng lãnh đạo cho cán bộ; đặc biệt là đội ngũ giám đốc các chi nhánh, nhằm đưa chất lượng quản lý, điều hành và hiệu quả hoạt động vận tải Taxi của các đơn vị trong toàn hệ thống lên một tầm cao mới, góp phần xây dựng thương hiệu Suntaxi không ngừng phát triển và bền vững”. Trao đổi với chúng tôi sau đợt tập huấn, anh Lê Danh Điện – đơn vị Kon Tum vui vẻ cho biết: “ Ban Lãnh đạo Tập đoàn tổ chức đợt tập huấn lần này có ý nghĩa quan trọng, giúp chúng em nâng cao hiểu biết về công tác quản lý, về kỹ năng thực hành lãnh đạo; mặc dù đã làm nhưng chưa thể nắm hết được công việc của người lãnh đạo nên còn bỏ sót, lúng túng, hiệu quả chưa cao”.
 Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ quản lý lần này thực sự cũng như một diễn đàn, mọi người được trao đổi những băn khoăn trăn trở, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm, những sự cố trong quá trình điều hành Taxi tại đơn vị để mọi người cùng tham gia thảo luận. Những giờ học như vậy vừa mang tính thực tiễn, vừa trực quan sinh động sẽ giúp cho người học dễ tiếp thu, không khô cứng khi học chỉ có lý thuyết; đồng thời làm cho mọi người cởi mở xích lại gần nhau hơn, rút ngắn khoảng cách giữa người học và người truyền đạt.

Ông Lê Quang Hải - Chánh văn phòng HĐQT tổng kết hội nghị
Đợt tập huấn đã kép lại song dư âm vẫn còn đọng mãi, mọi người đều có chung mong muốn là Tập đoàn sẽ có nhiều đợt tập huấn như thế này, về các nội dung khác nhau, nhưng có một ý nghĩa vô cùng quan trọng là sau mỗi lần tập huấn mọi người sẽ cảm thấy mình được “ lớn” lên rất nhiều./.

Tác giả bài viết: P.Marketing

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
  


Hotel 3 Sao : 0259.3686868

Dịch vụ vệ sỹ: 0259.3878787