• 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

   GỌI TAXI HẢI PHÒNG:
(0225)3 266266 hoặc
*89 89
   GỌI TAXI QUẢNG NGÃI:
(0255)3 778899 hoặc 
*89 89
   GỌI TAXI VŨNG TÀU:
(0254)3 627627 hoặc 
*89 89
_______________________


Trang nhất » Tin tức » TIN CÔNG TY

Thư chúc tết Kỷ Hợi 2019 của Chủ tịch HĐQT công ty

Thư chúc tết Kỷ Hợi 2019 của Chủ tịch HĐQT công ty

Năm 2018 với chúng ta, là một năm đầy khó khăn thử thách nhưng cũng rất tự hào, chúng ta đã vượt qua tất cả và đạt được nhiều thành quả thiết thực, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra

Xem tiếp...

SUNTAXI NHỮNG NGÀY ĐẦU XUÂN MẬU TUẤT

Thứ năm - 15/03/2018 03:03
SUNTAXI NHỮNG NGÀY ĐẦU XUÂN MẬU TUẤT
                Theo lịch công tác của Công ty và cũng là theo quy định chung của Nhà nước, ngày 21/02/2018 (tức ngày mùng 6 tháng Giêng năm Mậu Tuất) Công ty bắt đầu vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới. Đúng 08h00 ngày mùng 6 tết, công ty tổ chức buổi giao ban trực tuyến đầu năm. Qua nghe các đơn vị báo cáo và theo dõi trên GPS, trong dịp tết (từ ngày 24 tháng chạp đến ngày mùng 5 tháng Giêng) toàn Hệ thống có 17 vụ va chạm - tai nạn (bằng 0,85%) - một tỷ lệ thấp hơn nhiều so với năm 2017; có nhiều đơn vị đảm bảo an toàn 100% như  Vũng Tàu, Đaklak, Gia Lai, Kontum. 
Sau khi nghe các chi nhánh báo cáo nhanh tình hình đơn vị trong dịp tết, Ông Chủ Tịch đã động viên, khen ngợi, chúc tết và lì xì cho tất cả cán bộ – nhân viên Văn phòng trong toàn hệ thống có mặt trong buổi làm việc đầu năm; các đơn vị đảm bảo an toàn 100%, không có tai nạn xảy ra trong dịp tết được Chủ tịch thưởng cho mỗi đơn vị 5 triệu đồng. Trước tết Nguyên Đán, Công ty đã cử các đoàn công tác đi thăm, kiểm tra và chúc tết các đơn vị, đồng thời triển khai chỉ thị của Chủ tịch về công tác chuẩn bị và đảm bảo an toàn, an ninh kinh doanh trong dịp tết. Chính vì vậy năm nay các đơn vị trong toàn Hệ thống đã chuẩn bị chu đáo hơn về người và phương tiện…hầu hết các xe đều được chuẩn bị và làm đẹp trước khi đưa vào kinh doanh trong dịp tết. Trong buổi giao ban trực tuyến đầu năm, Ông Chủ tịch và BLĐ công ty cũng đã được nghe Cán bộ, nhân viên của các đơn vị chúc tết, những lời chúc mộc mạc chân thành đã tạo cho khán phòng của các đầu cầu một không khí vui tươi, tràn ngập tiếng cười. Nhân dịp này ông CVP đã đọc lại bài thơ chúc tết của Chủ tịch gửi trên mạng nội bộ sáng hôm mùng một tết để mọi người cùng nghe… Những chai rượu hồng đã được mở ra, tất cả cùng nâng ly chúc mừng năm mới và chúc nhau những lời tốt đẹp nhất trong năm Mậu Tuất. Sau buổi giao ban gặp mặt đầu năm, Ông Chủ tịch và BLĐ công ty cùng một số cán bộ nhân viên Văn phòng Tổng đã đi dâng hương trước tượng đài và đền thờ Đức Thánh Trần Hưng Đạo tại 30 Trần Phú, Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa; Tại các chi nhánh Ban lãnh đạo và nhân viên văn phòng cũng đến dâng hương tại các đền thờ người có công và các nghĩa trang Liệt sỹ. Đây là việc làm có ý nghĩa nhằm tri ân các vị anh hùng Dân tộc và các Anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ Quốc.

Những ngày đầu xuân đã đi qua, những ngày làm việc đầu tiên của năm mới đã bắt đầu, chúng ta hy vọng năm mới công ty của chúng ta với phương châm ĐỔI MỚI và VỚI KHÍ THẾ MỚI sẽ thành công trên mọi lĩnh vực. Chúc Công ty không ngừng phát triển; chúc mọi người bình an và hạnh phúc vẹn toàn.CTHĐQT thắp hương tại tượng đài Trần Hưng Đạo,TP.Nha Trang.


Hình ảnh tại chi nhánh SunTaxi Bình Định.

BÀI THƠ CHÚC TẾT SÁNG NGÀY  MÙNG 1 TẾT  CỦA CHỦ TỊCH HĐQT
 
                                                             CHÚC MỪNG NĂM MỚI
                                      CHÚC    NĂM MỚI  “SUN” LUÔN TIẾN TỚI,
                                      
MỪNG  “MẶT TRỜI” TỎA SÁNG MUÔN NƠI…
                                      
NĂM     MỚI THU NHIỀU THẮNG LỢI MỚI,
                                      
MỚI      THẬT NHIỀU “SUN” TRỌN NIỀM VUI…  
                                                                                            Xuân Mậu Tuất - 2018
                                                                                                CHỦ TỊCH HĐQT
                                                                                               Nguyễn Duy Hưng

Tác giả bài viết: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: công ty

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
  


Hotel 3 Sao : 0259.3686868

Dịch vụ vệ sỹ: 0259.3878787