• 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

   GỌI TAXI HẢI PHÒNG:
(0225)3 266266 hoặc
*89 89
   GỌI TAXI QUẢNG NGÃI:
(0255)3 778899 hoặc 
*89 89
   GỌI TAXI VŨNG TÀU:
(0254)3 627627 hoặc 
*89 89
_______________________


Trang nhất » Tin tức » TIN CÔNG TY

Sun Taxi Nha Trang đánh giá hoạt động đầu năm 2016

Thứ tư - 02/03/2016 05:41
Sáng 02/3/2016 tại Hội trường văn phòng 03 Lê Thanh Nghị, P. Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang, Khánh Hòa; Sun Taxi Nha Trang đã có cuộc họp đánh giá quá trình hoạt động  đầu năm 2016.

Tham dự cuộc họp với  sự góp mặt của Ban lãnh đạo Tổng Công ty  và Chi Nhánh gồm: Bà Nguyễn Thị Hương – Phó CTHĐQT, Ông Lê Quang Hải – Chánh Văn Phòng HĐQT, Trưởng các phòng ban của Văn phòng Tổng Công ty. Chi Nhánh Sun Taxi Nha Trang có Ông Trần Mạnh Tuân – Giám đốc Chi Nhánh và hơn 50 lái xe có mặt đầy đủ vào sáng nay
Ban lãnh đạo Tổng Công ty và Sun Taxi Nha Trang
 Sun Nha Trang  - Chi Nhánh  được thành lập vào 13/1/2016 , là đợn vị non trẻ so với 14 đơn vị còn lại. Xuất phát chỉ với 60 đầu xe  nhưng Sun Taxi Nha Trang đã và đang khẳng định thương hiệu vững mạnh. Cuộc họp sáng nay ; Chi Nhánh đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua, đặc biệt trong đợt thi đua cao điểm Tết Bính Thân. Mặc dù Công ty mới vào hoạt động, tình trạng lái xe thiếu nhưng sự giúp đỡ của Ban lãnh đạo Tập đoàn, lái xe tích cực tuân thủ đúng tác phong và nội quy lái xe; ý thức kỉ luật tốt; giữ gìn xe  và phấn đấu đạt doanh thu cao. Đó là những điểm tích cực mà Sun Taxi Nha Trang đã đạt được trong thời gian đầu năm 2016. Đồng thời, Sun Taxi Nha Trang đã triển khai những nhiệm vụ và công việc trong thời gian tới, điều chỉnh vấn đề giao nhận ca đúng thời gian quy định; chấp hành tốt văn hóa Công ty và An toàn giao thông.
Khen thưởng lái xe đại giải trong đợt thi đua cao điểm Tết Bính Thân
 Ông Trần Mạnh Tuân – Giám đốc Chi Nhánh Sun Taxi Nha Trang cho biết “ Đây là cuộc họp tổng kết sơ bộ kết quả hoạt động trong thời gian ngắn vừa qua và đề ra những phương án, biện pháp để  Sun Taxi Nha Trang hiệu quả hơn; nhằm hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ 2016”.

 Ông Trần Mạnh Tuân – Giám đốc Chi Nhánh Sun Taxi Nha Trang đánh giá tình hình hoạt động công ty
Trong cuộc họp Ông Lê Quang Hải  - Chánh Văn Phòng HĐQT thay mặt Ban lãnh đạo Công ty phát biểu động viên tinh thần cố gắng, khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ của CB – NV Sun Taxi Nha Trang trong thời gian vừa qua; Đồng thời nhắc nhở mọi người chấp hành tốt nội quy, quy chế của Công ty xây dựng văn hóa, đạo đức người lái xe để giữ gìn và phát triển thương hiệu. Phát động phong trào “ Yêu xe như con, quý xe như máu”. Nếu cao tinh thần trách nhiệm khi ngồi sau tay lái để đảm bảo an toàn mọi mặt trong hoạt động sản xuất kinh doanh, an toàn cho cộng đồng xã hội.
Ông Lê Quang Hải  - Chánh Văn Phòng HĐQT phát biểu chỉ đạo
Thay mặt đội ngũ lái xe, một số lái xe đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Tổng Công ty và Chi nhánh trong thời gian vừa qua; Đồng thời đề xuất một số biện pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhằm xây dựng đạo đức, tác phong nghề nghiệp và hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ.
Tài xế Lê Tiền Giang đóng góp ý kiến trong cuộc họp
Cuộc họp diễn ra trong không khí vui tươi, dân chủ, thoải mái; tạo sự gắn kết giữa Lãnh đạo và đội ngũ lái xe. Sun Taxi Nha Trang hứa hẹn nhiều thành công trong năm 2016.

Tác giả bài viết: P.Marketing

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
  


Hotel 3 Sao : 0259.3686868

Dịch vụ vệ sỹ: 0259.3878787