• 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

 • 0

  0

   GỌI TAXI HẢI PHÒNG:
(0225)3 266266 hoặc
*89 89
   GỌI TAXI QUẢNG NGÃI:
(0255)3 778899 hoặc 
*89 89
   GỌI TAXI VŨNG TÀU:
(0254)3 627627 hoặc 
*89 89
_______________________


Trang nhất » Tin tức » TIN CÔNG TY

Thư chúc tết Kỷ Hợi 2019 của Chủ tịch HĐQT công ty

Thư chúc tết Kỷ Hợi 2019 của Chủ tịch HĐQT công ty

Năm 2018 với chúng ta, là một năm đầy khó khăn thử thách nhưng cũng rất tự hào, chúng ta đã vượt qua tất cả và đạt được nhiều thành quả thiết thực, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra

Xem tiếp...

SunTaxi đổi mới và phát triển

Thứ sáu - 01/02/2019 20:49

SUN TAXI ĐỔI MỚI VÀ PHÁT TRIỂN

Năm 2018, công ty cổ phần SUN TAXI tiếp tục trên con đường phát triển và đổi mới. Dưới sự chỉ đạo thường xuyên, liên tục của Chủ tịch HĐQT, sự điều hành linh hoạt của ban điều hành, Công ty đã phát triển mạnh cả về chiều rộng và chiều sâu, đã đạt được nhiều thành quả thiết thực, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra. Trong đó có những kết quả nổi bật: Mở thêm hai thị trường mới tại thành phố Đà nẵng, thành phố Hội An tỉnh Quảng Nam; Nhiều chi nhánh, đơn vị thành viên đã phát triển thêm thị trường ở các huyện, thành phố, thị xã trực thuộc tỉnh; Đã mở thêm dịch vụ kinh doanh Taxi điện tại thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định; Được tỉnh Bình Thuận chấp thuận cho đầu tư mở dịch vụ kinh doanh vận tải khách bằng xe JEP. Toàn hệ thống đầu tư thêm gần 400 xe mới, trong đó có nhiều xe hạng sang…Có được thành tích đó là nhờ sự đoàn kết, trí tuệ và sự phấn đấu không ngừng của Cán bộ, Nhân viên trong toàn Công ty, sự tin tưởng, yêu mếm của khách hàng, sự đồng hành, giúp đỡ nhiệt tình, hiệu quả các đối tác, nhà đầu tư. Đó là cơ sở vững chắc giúp SUN TAXI chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường hội nhập và phát triển, tạo thêm niềm tin mãnh liệt rằng công ty sẽ lớn mạnh không ngừng, khẳng định vị thế, thương hiệu của Sun Taxi trên thị trường.

Đối với người lao động, SUN TAXI luôn có một chỉ đạo xuyên suốt, nhất quán là “Nguồn lực lao động là tải sản quý giá nhất của doanh nghiệp”. Hội đồng quản trị và ban điều hành luôn trú trọng nâng cao chất lượng tuyển dụng, đào tạo nguồn nhân lực, tạo mọi điều kiện cho người lao động làm việc, cống hiến cho công ty, xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp, tạo sự gắn kết của người lao động với công ty. Năm 2018, mặc dù điều kinh kinh doanh còn gặp nhiều khó khăn, chi phí sản xuất tăng cao, nhưng HĐQT vẫn luôn quan tâm đến cuộc sống của người lao động, đảm bảo đầy đủ chính sách, chế độ cho người lao động. Từ tháng 6 công ty đã tăng lương cho cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống gần 15%, cuối năm 2018 và chuẩn bị đón Tết Kỷ Hợi Công ty đã chi cho khen thưởng năm, chi thưởng lương tháng 13 và quà Tết cho CBNV, nhân viên lái xe, chi quà tặng cho đối tác, nhà đầu và khách hàng với số tiền gần 15 tỷ đồng. Những ưu đãi, chế độ chính sách của công ty đối với người lao động thể hiện sự ưu việt, vượt trội của SUN TAXI mà hầu như không có doanh nghiệp vận tải hành khách bằng taxi nào làm được, đây là cảm nhận thực sự của mọi CBVN và cả NVLX trong toàn hệ thống.

Năm 2019 sẽ có nhiều thời cơ và thách thức mới, đặc biệt là sự tác động phân hóa của thị trường, sự phát triển của công nghệ, sự cạnh tranh của các doanh nghiệp cùng ngành nghề, nhưng với phương châm: Chất lượng là trên hết, Chuyên nghiệp là mục tiêu, Công nghệ luôn đi đầu, HĐQT và Ban điều hành tập trung chỉ đạo nâng cao chất lượng ngồn lao động, nâng cao chất lượng dịch vụ, uy tín thương hiệu, Công ty sẽ tiếp tục và vững bước trên con đường phát triển, đổi mới; Tập trung xây dựng SUNTAXI thành một thương hiệu mạnh, có uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Phúc Thành Tuấn

 

Tác giả bài viết: TP.NS

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
  


Hotel 3 Sao : 0259.3686868

Dịch vụ vệ sỹ: 0259.3878787