Công ty cổ phần suntaxi - Taxi giá rẻ

http://suntaxi.vn


Cảm nhận về chuyến tham quan hành hương " VỀ NGUỒN"

 Thực hiện kế hoạch công tác năm 2017, từ ngày 05/10 đến ngày 10/10/2017 Công ty CP Suntaxi tổ chức chuyến tham quan học tập - hành hương với chủ đề “Về Nguồn”cho cán bộ, nhân viên của công ty;
Cảm nhận về chuyến tham quan hành hương " VỀ NGUỒN"
CẢM NHẬN VỀ CHUYẾN THAM QUAN – HÀNH HƯƠNG “V  NGUỒN”...
     Thực hiện kế hoạch công tác năm 2017, từ ngày 05/10 đến ngày 10/10/2017 Công ty CP Suntaxi tổ chức chuyến tham quan học tập - hành hương với chủ đề “Về Nguồn”cho cán bộ, nhân viên của công ty; Đây là chuyến tham quan học tập đầu tiên kể từ ngày thành lập công ty đến nay. Tham gia chuyến tham quan học tập lần này gồm có Ban Lãnh Đạo công ty, Giám đốc (PGĐ) các chi nhánh và một số khách mời có quan hệ gần gũi, thân thiết với công ty. Chương trình gồm 5 ngày 5 đêm đã được Ban tổ chức lập kế hoạch chi tiết và được Chủ tịch HĐQT phê duyệt. Theo chương trình đoàn công tác đã đi thăm và dâng hương tại Đền Hùng; vào lăng viếng Chủ Tịch Hồ Chí Minh tại Thủ đô Hà Nội; đi thăm và dâng hương tại khu di tích Bạch Đằng Giang (Thủy Nguyên – Hải Phòng); thăm vịnh Hạ Long và đảo Tuần Châu. Đoàn cũng tranh thủ thời gian đi tham quan con đường và cây cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á từ Đình Vũ qua Lạch Huyện đến đảo Cát Hải. Đó là một công trình hoành tráng, đầy tự hào, đánh giá sự phát triển không ngừng của Đất nước; công trình mà nhiều năm trước đây chúng ta chỉ có thể nghĩ rằng trong mơ mới thấy. Nhân dịp này Đoàn công tác cũng về thăm quê hương Thanh Sơn – Kiến Thụy – Hải Phòng, là quê hương của ông Chủ tịch HĐQT và được dự buổi lễ dâng hương khánh thành nhà thờ Tổ của ông Chủ tịch. Tình quê ấm áp mặn nồng; một miền quê rất đẹp, yên bình bên dòng sông Đa Độ và Núi Đối uy nghi, xanh thẳm một màu để những người con xa quê khi trở về, dù đứng từ xa hàng chục cây số vẫn nhìn thấy quê hương yêu dấu của mình. Sau chương trình tham quan và dâng hương ở các nơi, đoàn đã giành thời gian làm việc với chi nhánh Hải Phòng, giúp chi nhánh chuẩn bị nhân sự và các nội dung cần thiết để chuẩn bị cho khai trương của chi nhánh trong thời gian tới.
     Có thể nói đây là một chuyến đi trọn vẹn, đầy ý nghĩa, các thành viên của đoàn ai cũng vui tươi, phấn khởi, được chứng kiến những đổi thay và phát triển không ngừng của đất nước. Lần đầu tiên được về thăm đất tổ Vua Hùng, được đứng bên dòng sông Bạch Đằng cuộn sóng, được đứng dưới chân tượng đài các vị anh hùng của dân tộc, ai cũng đều cảm thấy như hồn thiêng sông núi và khí phách của Cha Ông từ ngàn xưa vọng về mà không khỏi xúc động, tự hào…Đây là chuyến đi đầu tiên, sẽ làm cơ sở để ông Chủ Tịch và BLĐ công ty xem xét, cố gắng tổ chức mỗi năm một lần cho tất cả các cán bộ - nhân viên của công ty các chuyến tham quan - về nguồn bằng quỹ phúc lợi; chuyến đi sẽ là phần thưởng cao quý cho những tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, làm động lực để mọi người luôn cố gắng phấn đấu vươn lên đạt được những thành tích cao, góp phần xây dựng đơn vị và công ty không ngừng phát triển. 


     Chuyến đi đã kết thúc nhưng có một ý nghĩa hết sức lớn lao, ngoài giá trị nhận thức và hiểu biết thêm về đất nước, con người, nó còn mang giá trị khích lệ tinh thần rất lớn đó là niềm tự hào dân tộc. Dù ở đâu, lĩnh vực nào chúng ta cũng mang trong mình dòng máu Lạc Hồng, luôn biết vượt khó vươn lên. Điều này càng có ý nghĩa hơn khi chuyến đi có đầy đủ Ban Lãnh Đạo công ty và Giám đốc của các chi nhánh ở khắp mọi miền đất nước, tất cả cùng chung một chí hướng, sẽ có sự lan tỏa rất lớn. Mỗi tập thể, cá nhân và mỗi đơn vị đều phải tích cực, chủ động, khắc phục khó khăn, chung tay cùng BLĐ đưa công ty ổn định và không ngừng phát triển trong giai đoạn “cuộc chiến công nghệ” đang thao túng làm thay đổi mọi nhận thức và thói quen của khách hàng giữa Taxi truyền thống và Taxi công nghệ mới. Với sự đoàn kết, tin tưởng và bước đi đúng đắn, chúng ta tự hào và tin tưởng SUNTAXI sẽ về đích AN TOÀN, THẮNG LỢI. 
tap the lang bac
Vào lăng viếng Chủ Tịch Hồ Chí Minh 
 
tap the tuong dai
 
img 4578
Dâng hương tại Đền Hùng
 
tap the den hung 2
 
cau
9ba899e79f7ddd9037d35deefd96d6a3
Cây cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á
 
293adaeb79b8453489df7adef3639167
Dưới chân tượng đài ba vị tướng
 
img 5102
Dâng hương tại khu di tích Bạch Đằng Giang
 
img20171008111445 nho
Đường về quê hương xã Thanh Sơn, Kiến Thụy, Hải Phòng
 
cau bai chay
Bãi cháy
 
img20171008111449 be

Nguồn tin: admin

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây