CHI BỘ CÔNG TY CP SUNTAXI KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ ba - 26/02/2019 08:19
Thực hiện quyết định của Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa, Ngày 09/12/2016, tại văn phòng Tổng công ty, chi bộ Công ty Cổ phần Suntaxi
CHI BỘ CÔNG TY CP SUNTAXI KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Thực hiện quyết định của Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa, Ngày 09/12/2016, tại văn phòng Tổng công ty, chi bộ Công ty Cổ phần Suntaxi đã tổ chức kết nạp hai quần chúng ưu tú vào ĐCS Việt Nam. Ngay từ đầu giờ các Đảng viên trong Chi bộ đã đến đông đủ, với trang phục chỉnh tề và niềm vui đã thể hiện trong ánh mắt của mọi người, vì hôm nay là một ngày đặc biệt, lần đầu tiên chi bộ công ty CP Suntaxi tổ chức kết nạp đảng viên mới.  
            Tính đến hôm nay chi bộ Công ty CP Suntaxi thành lập đã được một năm, ngày mới thành lập chi bộ chỉ có 03 Đảng viên chính thức. Hiện nay đã có 14 Đảng viên; trong đó có 12 Đảng viên chính thức và 02 Đảng viên dự bị, là các cán bộ, nhân viên của công ty từ các nơi chuyển về và mới được kết nạp. Hai quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng lần này là Đặng Thị Thu Mai và Võ Hà Phú, là hai cán bộ năng nổ, nhiệt tình, đầy trách nhiệm của cơ quan Văn phòng tổng công ty. Có được kết quả hôm nay là sự phấn đấu, cống hiến không mệt mỏi của hai Đảng viên trẻ, được tập thể Cấp ủy, Chi bộ và toàn thể đơn vị ghi nhận; đồng thời thể hiện trách nhiệm lớn lao của tập thể Cấp ủy, Chi bộ đối với công tác xây dựng, phát triển Đảng viên của Chi bộ trong năm 2016. Buổi lễ kết nạp hai Đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng nghi thức, đầy tự hào và súc động đối với tất cả Đảng viên trong chi bộ.
            Để chuẩn bị cho nguồn phát triển Đảng của Chi bộ trong năm 2017, tháng 11/2016 vừa qua, Chi bộ đã lựa chọn thêm 04 đồng chí quần chúng ưu tú gửi đi học lớp nhận thức cơ bản về Đảng do Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tổ chức; các đ/c được cử đi học đều đạt kết quả cao, 100% đạt khá giỏi. Như vậy nguồn để Chi bộ bồi dưỡng, kết nạp trong năm 2017 là 06 đ/c, một lực lượng quần chúng ưu tú dồi dào để Chi bộ lựa chọn bồi dưỡng phát triển Đảng. Hy vọng năm 2017, Chi bộ Công ty CP Suntaxi sẽ có thêm nhiều Đảng viên mới, bổ sung cho đội ngũ những người Cộng sản, góp phần nâng cao hiệu quả lãnh đạo và thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ của Công ty.
22
 
33
 
44

Nguồn tin: P.Marketing

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

logo sunnylogo truong quan
          Hotel Sunny             Trường Quân Security
xe dienxe jeee
      Xe điện Bình Định          Xe Jeep Phan Thiết
logo oto boyhung thanh
     Công ty Ô TÔ Boy      Khu giải trí Hưng Thành

Thiết kế: P.Marketing Quảng cáo Sun-2019-2021
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây