ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ - LẦN THỨ NHẤT

Thứ hai - 25/02/2019 22:27
Theo chỉ đạo của BCH Công đoàn ngành GTVT tỉnh Khánh Hòa và thực hiện kế hoạch công tác tháng 10 năm 2017 của công ty. Sau một thời gian làm công tác chuẩn bị, ngày 23/10/2017 tại Nha Trang,
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ - LẦN THỨ NHẤT
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ - LẦN THỨ NHẤT TẠI VĂN PHÒNG TỔNG CÔNG TY CP SUNTAXI
 
Theo chỉ đạo của BCH Công đoàn ngành GTVT tỉnh Khánh Hòa và thực hiện kế hoạch công tác tháng 10 năm 2017 của công ty. Sau một thời gian làm công tác chuẩn bị, ngày 23/10/2017 tại Nha Trang, Văn phòng công ty CP Suntaxi đã tiến hành đại hội công đoàn cơ sở lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tham gia đại hội có 95 Cán bộ – Đoàn viên CĐ đại diện cho 150 Cán bộ - Đoàn viên CĐ của toàn công ty. Về dự và chỉ đạo hội nghị có ông Nguyễn Phong Lĩnh TGĐ và đầy đủ BLĐ công ty; đặc biệt đại hội được đón ông Nguyễn Văn Dần – PGĐ sở GTVT, Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT tỉnh Khánh Hòa về dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị. 
Công đoàn cơ sở công ty CP Suntaxi tại Nha Trang được thành lập từ tháng 1 năm 2016, do đặc điểm tình hình của công ty tại thời điểm đó không thể tiến hành đại hội được, do vậy công đoàn cấp trên đã chỉ định BCH Công đoàn lâm thời để tổ chức và duy trì các hoạt động theo chức năng nhiệm vụ và chỉ đạo của công đoàn cấp trên. Sau gần hai năm hoạt động, BCH Công đoàn lâm thời của công ty đã thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ; thực sự là đại diện và cầu nối giữa người lao động và BLĐ công ty; các hoạt động của công đoàn thiết thực và hiệu quả, có nhiều nội dung hoạt động phong phú; các quyền lợi chính đáng của người lao động đảm bảo công bằng, dân chủ. Do vậy thực sự là lực lượng lòng cốt gắn kết và động viên khuyến khích mọi người hăng hái tham gia lao động sản xuất, có nhiều đóng góp tích cực để xây dựng công ty không ngừng phát triển.
Đại hội nhiệm kỳ 2017 -2020 đã được BCH lâm thời chuẩn bị chu đáo cả về nội dung và hình thức, các bước tiến hành đã bám sát chỉ đạo và hướng dẫn của công đoàn cấp trên; về nội dung đã được sự chỉ đạo trực tiếp của cấp ủy và BLĐ công ty. Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết sau gần 2 năm thực hiện nhiệm vụ và phương phướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020 do BCH lâm thời chuẩn bị; nội dung bản báo cáo được đánh giá là toàn diện, đầy đủ. Các đại biểu về dự đã tham gia phát biểu ý kiến tham luận; các ý kiến mang tính xây dựng cao, tất cả đều xoay quanh việc đề xuất các nội dung hoạt động của công đoàn phong phú, thiết thực hơn nữa nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Đại hội đã bầu BCH mới gồm 7 người, là những người có đầy đủ phẩm chất và năng lực công tác đại diện cho lực lượng lao động của toàn công ty. Chúng ta tin tưởng sâu sắc rằng, trong nhiệm kỳ mới với kinh nghiệm gần hai năm hoạt động, BCH công đoàn của công ty sẽ thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ; là cầu nối giữa BLĐ và người lao động; xây dựng tổ chức công đoàn của công ty thực sự là một tổ chức quần chúng vững mạnh, tham gia quản lý và xây dựng công ty không ngừng phát triển và ổn định.
3z
 
4a
1s
 

Nguồn tin: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

taxi icon taxi service 24 h     TỔNG ĐÀI TAXI TRÊN TOÀN QUỐC     taxi icon taxi service 24 h
hai phong1quang binh2 1quang tri4 1hue3da nang 1quang nam6
quang ngai5kontum10binh dinh7gia lai 11phu yen8 1daklak9
nha trang 12phan rang 13bac binh 14phan thiet 15dong nai 16vung tau 17
logo sunnylogo truong quan
      Hotel Sunny               Trường Quân Security
xe dienxe jeee
      Xe điện Bình Định            Xe Jeep Phan Thiết
logo oto boyhung thanh
 Công ty Ô TÔ Boy          Khu giải trí Hưng Thành

Thiết kế: P.Marketing Quảng cáo Sun-2019-2021
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây