KẾT QUẢ HỘI NGHỊ SƠ KẾT: CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2016

Thứ hai - 25/02/2019 03:29
Thực hiện kế hoạch số 41/2016/KHCT-VP, từ ngày 23/7/2016 đến 24/7/2016 tại văn phòng Tổng Công ty CP Sun taxi đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016.
KẾT QUẢ HỘI NGHỊ SƠ KẾT: CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2016
1

(Không khí trang nghiêm trong buổi lễ chào cờ)

Thực hiện kế hoạch số 41/2016/KHCT-VP, từ ngày 23/7/2016 đến 24/7/2016 tại văn phòng Tổng Công ty CP Sun taxi đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016. Tham gia Hội nghị với sự có mặt của Ban lãnh đạo Công ty, các cán bộ cơ quan văn phòng và Lãnh đạo, kế toán của 15 đơn vị trên toàn hệ thống.
2 (1)
(Ông CTHĐQT phát biểu khai mạc tại buôi hội nghị)

Ông Nguyễn Duy Hưng – Chủ tịch HĐQT phát biểu khai mạc Hội nghị, đã đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2016 của công ty. Hội nghị đã được nghe báo cáo của Trưởng phòng KD về kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm và các báo cáo về công tác chuyên môn của các Phòng, Ban; Đồng thời được nghe các báo cáo điển hình về mô hình kinh doanh của 3 đơn vị Bình Định, Phú Yên, Đồng Nai để làm cơ sở thảo luận, rút kinh nghiệm và nhân rộng trong toàn hệ thống. Các đại biểu  thảo luận công khai về các mặt hoạt động của Công ty, đồng thời trao đổi trực tiếp về những khó khăn, vướng mắc và đưa ra các biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý, kinh doanh trong 6 tháng cuối năm. Sáu tháng trôi qua, chúng ta đã đi được nửa chặng đường của năm 2016, công ty đã có sự đầu tư phát triển cả chiều sâu, chiều rộng và cơ bản đã đạt được các chỉ tiêu mà Hội nghị đầu năm đã đề ra, đây là kết quả đáng mừng, đáng khích lệ.
Sau 2 ngày làm việc, hội nghị đã thành công tốt đẹp. Ông Nguyễn Phong Lĩnh - TGĐ đã kết luận hội nghị và định hướng những mặt công tác chính trong 6 tháng cuối năm là:
3

-  Công ty sẽ tiếp tục đầu tư thêm khoảng 400 đầu xe, phân bổ cho các đơn vị trong toàn hệ thống, nâng tổng số phương tiện lên đến 1600 xe;
-  Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tiếp tục phát triển theo chiều sâu, tập trung vào những điểm mạnh, nhanh chóng khắc phục những khó khăn đang tồn đọng, không ngừng xây dựng và phát triển thương hiệu trên thị trường;
           -  Tiếp tục thực hiện tái cơ cấu doanh nghiệp, định biên lại tổ chức biên chế, cải cách chính sách tiền lương, nâng cao đời sống cho cán bộ, nhân viên trong toàn hệ thống;
           -  Có chính sách phù hợp để thu hút nguồn nhân lực; đào tạo nhân viên (đặc biệt đội ngũ lái xe) đúng quy trình để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn tiếp theo.
Với định hướng trên, Sun taxi đang ngày càng khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ trên thị trường; Hy vọng 6 tháng cuối năm 2016 với sự nỗ lực phấn đấu, cống hiến không mệt mỏi của các cá nhân, tập thể - Sun taxi sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa ./.

Nguồn tin: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

logo sunnylogo truong quan
          Hotel Sunny             Trường Quân Security
xe dienxe jeee
      Xe điện Bình Định          Xe Jeep Phan Thiết
logo oto boyhung thanh
     Công ty Ô TÔ Boy      Khu giải trí Hưng Thành

Thiết kế: P.Marketing Quảng cáo Sun-2019-2021
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây