Kết quả Hội nghị tập huấn: BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ (KHÓA II - NĂM 2017)

Thứ ba - 26/02/2019 09:16
Thực hiện kế hoạch công tác năm 2017 của công ty; từ ngày 16/5/2017 đến 19/5/2017 tại Văn phòng tổng CTCP Sun Taxi (Nha Trang – Khánh Hòa)
6
6
BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ KHÓA II - NĂM 2017
 
Thực hiện kế hoạch công tác năm 2017 của công ty; từ ngày 16/5/2017 đến 19/5/2017 tại Văn phòng tổng CTCP Sun Taxi (Nha Trang – Khánh Hòa) đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ quản lý khóa II năm 2017. Đây là nhiệm vụ hàng năm, nằm trong chiến lược phát triển nguồn lực chất lượng cao và tạo nguồn của công ty.

Tham dự hội nghị tập huấn lần này có 14 cán bộ được tuyển chọn trong toàn công ty gồm: 4 cán bộ đã được bổ nhiệm và sẽ được bổ nhiệm chức vụ PGĐ các chi nhánh, 04 cán bộ cơ quan Văn phòng tổng công ty và 04 cán bộ đầu ngành của các đơn vị. Hội nghị tập huấn lần này đã được BLĐ công ty giao cho đội ngũ giáo viên chuẩn bị kỹ về nội dung, chương trình, có bổ sung cập nhật thêm một số nội dung mới. Phát biểu trong lễ khai mạc, ông Lê Quang Hải – Chánh văn phòng HĐQT, thay mặt BLĐ công ty đã quán triệt mục đích, yêu cầu của đợt tập huấn và giao nhiệm vụ cho đội ngũ giáo viên và học viên. Nội dung của đợt tập huấn lần này đi sâu vào công tác tổ chức, quản lý và điều hành tại đơn vị; một số mặt công tác nghiệp vụ mang tính chuyên môn sâu của ngành  vận tải taxi; đặc biệt là nội dung về phương pháp lãnh đạo của cán bộ. Các buổi học tập thực sự là các buổi trao đổi, thảo luận trực tiếp, sôi nổi và phong phú giữa các giáo viên và học viên. Sau đợt tập huấn, các học viên đều phải viết thu hoạch để đánh giá kết quả, làm cơ sở để cấp giấy chứng nhận.
Sau 3 ngày làm việc, hội nghị đã thành công, tốt đẹp; các học viên đều vui tươi phấn khởi vì được trang bị thêm kiến thức và được công ty cấp giấy chứng nhận đã qua lớp tập huấn ngắn hạn về nghiệp vụ quản lý, làm hành trang để về đơn vị công tác. Phát biểu trong lễ bế mạc, ông Chủ tịch HĐQT đánh giá cao kết quả đợt tập huấn và biểu dương những cố gắng của đội ngũ giáo viên và học viên tham gia đợt tập huấn lần này; đồng thời nhấn mạnh: “Việc tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ là hoạt động thường xuyên nhằm bổ sung và nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng lãnh đạo cho cán bộ, đặc biệt là đội ngũ Giám đốc/PGĐ các chi nhánh, nhằm đưa chất lượng quản lý, điều hành và hiệu quả hoạt động vận tải Taxi của các đơn vị trong toàn hệ thông lên một tầm cao mới, góp phần xây dựng thương hiệu Suntaxi không ngừng phát triển và bền vững”. Trao đổi với chúng tôi sau đợt tập huấn, anh Phan Trí Thành – PGĐ đơn vị Suntaxi Bình Thuận vui vẻ cho biết:“ Ban Lãnh đạo công ty tổ chức đợt tập huấn lần này có ý nghĩa quan trọng, giúp chúng tôi nâng cao hiểu biết về công tác quản lý, về kỹ năng thực hành lãnh đạo; mặc dù đã làm nhưng chưa thể nắm hết được công việc của người lãnh đạo nên còn bỏ sót, lúng túng, hiệu quả chưa cao”.

       Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ quản lý lần này thực sự như một diễn đàn, mọi người được trao đổi những băn khoăn trăn trở, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm, những khó khăn trong quá trình điều hành hoạt động Taxi tại đơn vị để mọi người cùng tham gia thảo luận. Những giờ học như vậy vừa mang tính thực tiễn, vừa trực quan sinh động sẽ giúp cho người học dễ tiếp thu, không khô cứng khi học chỉ có lý thuyết; đồng thời làm cho mọi người cởi mở xích lại gần nhau hơn, rút ngắn khoảng cách giữa người học và người truyền đạt. Tuy nhiên các học viên đều mong muốn thời gian của đợt tập huấn có thể kéo dài hơn nữa; có thêm nhiều buổi Xemina để người học được trực quan, dễ tiếp thu, phù hợp với mọi đối tượng học viên.
Đợt tập huấn đã kết thúc song dư âm vẫn còn đọng mãi, mọi người đều có chung mong muốn là công ty sẽ có nhiều đợt tập huấn như thế này, về các nội dung khác nhau, nhưng có một ý nghĩa vô cùng quan trọng là sau mỗi lần tập huấn, mọi người đều cảm thấy mình được “ lớn” lên rất nhiều./.
 
Một số hình ảnh của hội nghị
2
3
 
6

Nguồn tin: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

logo sunnylogo truong quan
          Hotel Sunny             Trường Quân Security
xe dienxe jeee
      Xe điện Bình Định          Xe Jeep Phan Thiết
logo oto boyhung thanh
     Công ty Ô TÔ Boy      Khu giải trí Hưng Thành

Thiết kế: P.Marketing Quảng cáo Sun-2019-2021
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây