Kết quả hội nghị: TỔNG KẾT CÔNG TÁC KINH DOANH NĂM 2016; QUÝ I/2017 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CÁC QUÝ TIẾP THEO NĂM 2017.

Thứ ba - 26/02/2019 09:06
Thực hiện kế hoạch công tác tháng 4/2017 của công ty, trong hai ngày từ 08/4 đến ngày 09/4/2017, tại khách sạn Sunny Hotel - Thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận, Công ty CP Sun Taxi đã tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ kinh doanh năm 2016; quý 1/2017 và triển khai nhiệm vụ các quý tiếp theo của năm 2017.
Kết quả hội nghị: TỔNG KẾT CÔNG TÁC KINH DOANH NĂM 2016; QUÝ I/2017 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CÁC QUÝ TIẾP THEO NĂM 2017.

TỔNG KẾT CÔNG TÁC KINH DOANH NĂM 2016; QUÝ I/2017
VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CÁC QUÝ TIẾP THEO NĂM 2017.
 
Thực hiện kế hoạch công tác tháng 4/2017 của công ty, trong hai ngày từ 08/4 đến ngày 09/4/2017, tại khách sạn Sunny Hotel - Thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận, Công ty CP Sun Taxi đã tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ kinh doanh năm 2016; quý 1/2017 và triển khai nhiệm vụ các quý tiếp theo của năm 2017. Về dự hội nghị với sự có mặt đông đủ của Ban lãnh đạo công ty; cán bộ các phòng ban cơ quan Văn phòng Tổng; Giám đốc (PGĐ) và các cán bộ chủ chốt của các đơn vị. Tham dự hội nghị lần này còn có các đại biểu khách mời là các đơn vị đối tác và đại diện các nhà đầu tư.

8

Ông Nguyễn Duy Hưng Chủ Tịch HĐQT, với cương vị là người theo dõi và chỉ đạo hội nghị đã phát biểu khai mạc. Ông Chủ Tịch đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2016, quý 1/2017 của công ty; đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm cần khắc phục và định hướng nội dung, yêu cầu cần thảo luận trong hội nghị lần này. Dưới sự chủ trì của ông Tổng giám đốc, hội nghị đã nghe các phòng chức năng báo cáo toàn diện trên tất cả các mặt thuộc công tác chuyên môn; riêng các đơn vị chỉ báo cáo và làm rõ các nội dung đã được chỉ định. Sau phần báo cáo của các cơ quan, đơn vị, hội nghị đã tập trung thảo luận. Giám đốc từng đơn vị  trả lời chất vấn của BLĐ công ty và của các cơ quan chuyên môn, các đơn vị; nội dung chất vấn tập trung vào những tồn tại, nguyên nhân và những giải pháp khắc phục những tồn tại của đơn vị mình.
12 1

Sau hơn một ngày làm việc khẩn trương sôi nổi, với nhiều câu hỏi cụ thể của ông TGĐ đặt cho các cơ quan, đơn vị; với quan điểm thẳng thắn, vì mục tiêu phát triển của công ty, hội nghị đã giải đáp những băn khoăn trăn trở của các đại biểu; chỉ rõ những tồn tại, yếu kém của từng đơn vị và đưa ra các biện pháp khắc phục. Thay mặt HĐQT, ông Chủ tịch đã kết luận hội nghị và định hướng các mặt công tác chính cần triển khai trong năm 2017, đặc biệt nhấn mạnh ba nhiệm vụ cốt lõi đó là: 
- Về công tác nhân sự:  Được xác định đây là vấn đề cốt lõi, là cái gốc để xây dựng và phát triển công ty, năm 2017 cần tập trung gải quyết các vấn đề cơ bản như sau:
+ Rà soát, đánh giá năng lực cán bộ các cấp, nhân viên ở từng đơn vị để có hướng bồi dưỡng, đào tạo và bố trí công việc hợp lý; 
+ Điều chỉnh lại biểu tổ chức biên chế, quỹ tiền lương phù hợp với tình hình hiện nay của công ty và mặt bằng chung của xã hội;
+ Làm tốt công tác tuyển dụng, đào tạo và xây dựng nguồn kế cận; có chính sách cụ thể để thu hút nguồn nhân lực đặc biệt đội ngũ lái xe.
- Về nhiệm vụ kinh doanh: Bám sát chỉ tiêu KPI đã giao; năm 2017 tập trung củng cố, phát triển chiều sâu, xem xét đánh giá kỹ về thị trường, căn cứ tình hình cụ thể của từng địa phương, các đơn vị phải đánh giá đầy đủ trên tất cả các mặt để có chính sách đầu tư phát triển phù hợp nhằm tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh; đồng thời tiếp tục triển khai công nghệ mới, lắp đặt các trang thiết bị kèm theo trên các phương tiện của toàn hệ thống để đáp ứng nhu cầu và xu thế phát triển của thị trường;
- Về công tác Tài chính:  Phải thực hiện nghiêm quy chế tài chính, quy chế chi tiêu nội bộ; quản lý chặt chẽ và sử dụng hiệu quả các nguồn tài chính; tăng cường công tác kiểm soát nội bộ; thực hiện nghiêm các chế độ quy định và nghĩa vụ với Nhà nước…
Sau phần tổng kết thực hiện nhiệm vụ kinh doanh năm 2016, quý 1/2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Nhân dịp này hội nghị đã giành nhiều thời gian để tập huấn công tác chuyên môn cho cán bộ lãnh đạo các cấp về công tác Nhân sự, Kinh doanh và Tài chính – Kế toán… nhằm nâng cao trình độ chuyên nghiệp vụ cho cán bộ; đồng thời đảm bảo thực hiện thống nhất trong toàn hệ thống.
Theo đánh giá chung của BLĐ công ty và các đơn vị: “Nội dung, chương trình của hội nghị lần này đã được chuẩn bị khá kỹ, có sự đổi mới”. Hội nghị diễn ra trong không khí thẳng thắn, chân thành, cởi mở; nhiều giám đốc rất lo lắng khi được BLĐ công ty chất vấn, nhưng sau đó đều hiểu được những điểm yếu của cá nhân và đơn vị mình; đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm với các đơn vị bạn để tất cả các đơn vị trong toàn công ty đều có hướng khắc phục những tồn tại, yếu kém, quyết tâm phấn đấu trong năm 2017 theo yêu cầu và mong muốn của BLĐ công ty… Đó là thành công của hội nghị năm 2017./.
13
 
img 3528
 

Nguồn tin: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

logo sunnylogo truong quan
          Hotel Sunny             Trường Quân Security
xe dienxe jeee
      Xe điện Bình Định          Xe Jeep Phan Thiết
logo oto boyhung thanh
     Công ty Ô TÔ Boy      Khu giải trí Hưng Thành

Thiết kế: P.Marketing Quảng cáo Sun-2019-2021
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây