SUNTAXI NHỮNG NGÀY  ĐẦU XUÂN MỚI

Thứ ba - 26/02/2019 08:47
Theo kế hoạch công tác, ngày 02/02/2017 (06 tháng giêng) Công ty triển khai ngày làm việc đầu tiên của năm mới Đinh Dậu.
SUNTAXI NHỮNG NGÀY  ĐẦU XUÂN MỚI

SUNTAXI NHỮNG NGÀY  ĐẦU XUÂN MỚI

xuan
Theo kế hoạch công tác, ngày 02/02/2017 (06 tháng giêng) Công ty triển khai ngày làm việc đầu tiên của năm mới Đinh Dậu. Từ 07h30 sáng, tại Văn phòng Tổng công ty đã đầy ắp những tiếng cười nói, những lời chúc mừng đầu năm mới của Cán bộ - Nhân viên. Trên các khuôn mặt ai cũng hân hoan rạng ngời và giành cho nhau những lời chúc mừng tốt đẹp nhất trong năm mới. Năm nay khác với mọi năm, đúng 08h00  Ông Chủ Tịch tổ chức gặp mặt, chúc tết toàn thể Cán bộ lãnh đạo và nhân viên văn phòng của các đơn vị qua hệ thống giao ban trực tuyến. Qua phần phát biểu chúc tết của ông Chủ Tịch, ông TGĐ và của bà Chủ tịch Công đoàn; BLĐ đã được nghe lời chúc đầu năm và hứa quyết tâm thực hiện nhiệm vụ của Giám đốc các đơn vị.  Sau phần chúc mừng đầu năm mới, BLĐ và mọi nguời đã được nghe ông Trưởng phòng Kinh doanh báo cáo nhanh tình hình và kết quả kinh doanh trong những ngày tết, đặc biệt là kết quả trong 12 ngày phát động thi đua cao điểm của Công ty. Nhiều đơn vị tổ chức tốt, biết động viên đội ngũ lái xe hăng hái tham gia hoạt động sản xuất, bám điểm, bám đường… vì vậy tỷ lệ xe vận doanh và đạt doanh thu cao, đạt và vượt chỉ tiêu mà BLĐ công ty giao cho. Tiêu biểu có các đơn vị Quảng Nam, Quảng Ngãi, Nha Trang, Phú Yên... Điều vui mừng nhất là trong dịp tết, số vụ TNGT trong toàn công ty giảm rất nhiều, đặc biệt không có vụ TNGT nghiêm trọng, chết người xảy ra.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, gần gũi và thân thiết, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của ông Chủ tịch, của BLĐ công ty. Kết thúc buổi gặp mặt, mọi người nhanh chóng bắt tay vào công việc, nhưng trong khóe mắt mỗi người vẫn ánh lên một niềm vui hân hoan của những ngày đầu năm mới. Chúng ta tin tưởng sâu sắc rằng năm Đinh Dậu, SUNTAXI sẽ có nhiều đổi mới và thành công nhiều hơn nữa với khí thế của chú gà trống Gô Loa luôn cất cao tiếng gáy lừng vang trên khắp mọi nẻo đường.
 
              …Hoa mơ cất tiếng lừng vang
Khỉ vàng hoan hỷ rộn ràng chuyển giao
            Phút giây thiêng đẹp biết bao
Chúc “SUN” tiếp tục phất cao cờ hồng
            Dinh Đậu trên, dưới một lòng
Trên từng cây số thành công rạng ngời
            Để “MẶT TRỜI” sáng nơi nơi
Cuối năm “SUN” nở nụ cười hoan ca…

Nguồn tin: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

logo sunnylogo truong quan
          Hotel Sunny             Trường Quân Security
xe dienxe jeee
      Xe điện Bình Định          Xe Jeep Phan Thiết
logo oto boyhung thanh
     Công ty Ô TÔ Boy      Khu giải trí Hưng Thành

Thiết kế: P.Marketing Quảng cáo Sun-2019-2021
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây