Thư chúc tết Kỷ Hợi 2019 của Chủ tịch HĐQT công ty

Thứ ba - 26/02/2019 14:38
Năm 2018 với chúng ta, là một năm đầy khó khăn thử thách nhưng cũng rất tự hào, chúng ta đã vượt qua tất cả và đạt được nhiều thành quả thiết thực, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra.
Thư chúc tết Kỷ Hợi 2019 của Chủ tịch HĐQT công ty

THƯ CHÚC TẾT KỶ HỢI-2019
CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ CÔNG TY.

 Thưa toàn thể Cán bộ - Nhân viên Công ty cổ phần SUNTAXI

Năm 2018 với chúng ta, là một năm đầy khó khăn thử thách nhưng cũng rất tự hào, chúng ta đã vượt qua tất cả và đạt được nhiều thành quả thiết thực, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra. Công ty đã phát triển mạnh cả về chiều rộng và chiều sâu. Có được thành tích đó là nhờ sự đoàn kết, trí tuệ và sự phấn đấu không ngừng của Cán bộ, Nhân viên trong toàn Công ty, Sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng, sự đồng hành, giúp đỡ nhiệt tình, hiệu quả các đối tác. Đó là cơ sở vững chắc giúp chúng ta chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường hội nhập và phát triển, tạo thêm niềm tin mãnh liệt rằng công ty sẽ lớn mạnh không ngừng, khẳng định vị thế, thương hiệu của Sun Taxi trên thị trường. 
Bằng tất cả sự trân trọng của mình, tôi xin chân thành cảm ơn và ghi nhận những tình cảm tốt đẹp, sự nỗ lực hết mình của toàn bộ Cán bộ, Nhân viên đối với Công ty trong thời gian qua.
 
31edda31178cf4d2ad9d
71f56441a9fc4aa213ed
  
Năm 2019 sẽ có nhiều thời cơ và thách thức mới, chúng ta cần phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục đoàn kết, nỗ lực nhiều hơn nữa. Với phương châm: Chất lượng là trên hết, Chuyên nghiệp là mục tiêu, Công nghệ luôn đi đầu, tôi tin tưởng sâu sắc rằng Suntaxi sẽ làm được nhiều điều kỳ diệu. Chúng ta hãy đoàn kết, quyết tâm cùng chung tay xây dựng SUNTAXI thành một thương hiệu mạnh, có uy tín và phát triển không ngừng.

Nhân dịp đón năm mới 2019 và Tết cổ truyền Kỷ Hợi, thay mặt Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin trân trọng gửi tới toàn thể Cán bộ, nhân viên trong công ty cùng gia đình lời chúc mừng năm mới 
Mạnh khỏe, Hạnh phúc, An khang và Thịnh Vượng.
Chúc đại gia đình SUN TAXI của chúng ta
Đoàn kết, Trí tuệ, Đổi mới  Phát triển. 

Chào thân ái và quyết thắng! 

Nguồn tin: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

logo sunnylogo truong quan
          Hotel Sunny             Trường Quân Security
xe dienxe jeee
      Xe điện Bình Định          Xe Jeep Phan Thiết
logo oto boyhung thanh
     Công ty Ô TÔ Boy      Khu giải trí Hưng Thành

Thiết kế: P.Marketing Quảng cáo Sun-2019-2021
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây