SUN TAXI GIA LAI NHỮNG NGÀY ĐẦU NĂM 2017

Thứ hai - 25/02/2019 20:37
Những cơn mưa cuối cùng của mùa thu đã làm phai dần cái màu vàng rực rỡ của những thảm hoa Dã Quỳ  đang rải dài trên khắp những ngả đường Tây Nguyên.
1
1
SUN TAXI GIA LAI 
NHỮNG NGÀY ĐẦU NĂM 2017
Những cơn mưa cuối cùng của mùa thu đã làm phai dần cái màu vàng rực rỡ của những thảm hoa Dã Quỳ  đang rải dài trên khắp những ngả đường Tây Nguyên. Khác với cái tiết trời lạnh giá bởi những cơn mưa dầm dề, kéo dài lê thê ngày này sang ngày khác  ở vùng đồng bằng, những ngày cuối thu đầu đông nơi đây lại tạnh ráo với những cơn gió khô, thổi nhè nhẹ chỉ đủ làm se lạnh mọi vật. Đó là nét đặc trưng về khí hậu của vùng đất cao nguyên này, có lẽ hàng triệu năm nay vẫn thế. 
Hoa dã quỳ vàng rực thao thiết

1
 
 Trong những ngày này khi mọi người đang tấp nập rộn rã, mua sắm để chuẩn bị đón xuân mới Đinh Dậu – 2017; những “chiến sĩ ”của chúng tôi lại bước vào trận mới. Với gần 110 xe, nhưng trên khắp các chặng đường của Phố Núi, hầu như ở đâu cũng thấp thoáng màu cam của xe, của áo – biểu tượng rực rỡ của thương hiệu SUN TAXI.
Mặc dù trên địa bàn có sự cạnh tranh khốc liệt bởi 5 hãng cùng hoạt động trong lĩnh vực taxi, nhưng với chiến lược kinh doanh đúng hướng, quý 4 năm 2016, SUN TAXI GIA LAI đã đạt được mục tiêu đề ra và đã trở thành một trong năm  đơn vị có doanh thu  khá của Tập đoàn. Với kết qủa đó, chi nhánh  đã dần khẳng định được sự ổn định có tính bền vững trong kinh doanh. Điểm nhấn quan trọng để góp phần làm nên thành công cho nơi đây là trong chỉ đạo lãnh đạo đã chú trọng đúng mức đến công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức lối sống, kĩ năng khai thác khách hàng trong dân cho đội ngũ lái xe… Ngay những ngày đầu của năm 2017, doanh thu đã tăng mạnh, đây là tín hiệu vui, báo hiệu sự khởi sắc mới.
Năm Bính Thân sắp đi qua, xuân Đinh Dậu đang đến gần, chặng đường trước mắt vẫn còn gian nan với nhiều thử thách cam go nhưng với những gì đã làm được, chúng ta có quyền tin tưởng rằng SUN TAXI GIA LAI sẽ tiếp tục vững bước trên con đường đi tới và sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.  
untitled 2 copy

Nguồn tin: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

logo sunnylogo truong quan
          Hotel Sunny             Trường Quân Security
xe dienxe jeee
      Xe điện Bình Định          Xe Jeep Phan Thiết
logo oto boyhung thanh
     Công ty Ô TÔ Boy      Khu giải trí Hưng Thành

Thiết kế: P.Marketing Quảng cáo Sun-2019-2021
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây