SUNTAXI GIA LAI Tròn “tuổi tôi”

Thứ hai - 25/02/2019 03:25
Sau một năm hình thành và phát triển, đúng 11h 30 phút ngày 30/6/2016, toàn thể cán bộ, nhân viên của chi nhánh Công ty CP Suntaxi tại Gia Lai có mặt đông đủ để chào mừng sự kiện Chi nhánh Gia Lai – đứa con sinh sau đẻ muộn của công ty CP Sun taxi vừa tròn một tuổi, hay nói như các cụ là vừa tròn “tuổi tôi”.
SUNTAXI GIA LAI  Tròn “tuổi tôi”
Sau một năm hình thành và phát triển, đúng 11h 30 phút ngày 30/6/2016, toàn thể cán bộ, nhân viên của chi nhánh Công ty CP Suntaxi tại Gia Lai có mặt đông đủ để chào mừng sự kiện Chi nhánh Gia Lai – đứa con sinh sau đẻ muộn của công ty CP Sun taxi vừa tròn một tuổi, hay nói như các cụ là vừa tròn “tuổi tôi”.
Chiếc bánh kem được tạo dáng hình chiếc xe mang thương hiệu của Công ty cổ phần Sun taxi được “tọa lạc” trên một vị trí đặc biệt trang trọng của buổi lễ. 
fdgh

Do đặc thù của hoạt động kinh doanh, lãnh đạo Chi nhánh không thể mời tất cả 137 lái xe về tham dự mà chỉ có đại diện của các tổ và một số anh em xuống ca cùng toàn thể anh chị em cơ quan văn phòng.  Buổi gặp mặt mừng sinh nhật đầu tiên của Chi nhánh được tổ chức đơn giản mà ấm cúng với sự có mặt của đại diện lãnh đạo Suntaxi KonTum, phóng viên báo Giao thông khu vực Tây Nguyên và một vài khách mời đặc biệt là đơn vị đối tác thân thiện của Công ty. Đại diện lãnh đạo đã phát biểu ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Chi nhánh; đồng thời biểu dương, cám ơn sự đóng góp, cống hiến không mệt mỏi của mọi người cho sự phát triển không ngừng của đơn vị trong một năm qua, đã góp phần khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của Suntaxi trên “ Phố Núi”. Những bó hoa tươi thắm, những cái bắt tay nồng ấm, những nụ cười thân thương trên những khuôn mặt rạng ngời trong ngày vui này đủ nói lên sức trẻ của một doanh nghiệp mới tròn một tuổi. 
sdgsd

Khởi đầu từ 30 xe với 57 lái xe và trên dưới 10 anh chị em lao động gián tiếp trong ngày khai trương 30/6/2015. Sau một năm, Sun taxi Gia Lai đã có 86 xe với đội ngũ đông đảo gần 140 lái xe. So với nhiều ngành nghề lao động khác, lương bình quân của lái xe Công ty được trên dưới 6 triệu/tháng, đây là một mức thu nhập khá tốt. Bởi theo số liệu của Bộ Nội vụ thông báo: tính đến quý 1 năm 2016, trên toàn quốc có trên 244.000 người có trình độ cử nhân trở lên đang thất nghiệp, không tìm được việc làm thì người lao động của Công ty ta được coi là đã tìm được một chỗ đứng nghề nghiệp khá ổn định. Một số anh em lái xe tâm sự: đã từng làm việc nhiều nơi, thậm chí nhiều năm lái xe cho các hãng khác trên địa bàn, nhưng từ khi đến với Sun taxi  họ cảm thấy được trưởng thành hơn. Cán bộ cũng như lái xe thường xuyên được quan tâm giáo dục về tư tưởng, đạo đức. Tập đoàn có những chính sách thu hút nguồn nhân lực phù hợp với lợi ích của người lao động…Họ cảm thấy an tâm và muốn gắn bó lâu dài.
Con đường phía trước còn dài, chông gai thử thách còn nhiều, còn quyết liệt. Sẽ còn quá sớm để nói là mỹ mãn, nhưng những gì mà Suntaxi Gia Lai đã làm được trong một năm qua chúng ta có thể tự hào về điều này: Sun Taxi Gia lai đã khởi nghiệp thành công!

Nguồn tin: Nhan Thị Hằng Nga

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

logo sunnylogo truong quan
          Hotel Sunny             Trường Quân Security
xe dienxe jeee
      Xe điện Bình Định          Xe Jeep Phan Thiết
logo oto boyhung thanh
     Công ty Ô TÔ Boy      Khu giải trí Hưng Thành

Thiết kế: P.Marketing Quảng cáo Sun-2019-2021
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây