最新消息

09:24

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI CỦA TỔNG CÔNG TY SUNTAXI TẠI THÀNH PHỐ NHA TRANG

Sau gần một năm đầu tư xây dựng, Văn phòng mới của công ty CP Suntaxi đã hoàn thành. Ngày 08/6/2017, tại Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, công ty CP Suntaxi đã tổ chức khai trương Văn phòng mới đưa vào khai thác sử dụng. Đến dự buổi khai trương và tặng hoa chúc mừng có đại diện lãnh đạo các cơ quan chính quyền địa phương; các đơn vị đối tác; các nhà đầu tư. Về phía nội bộ công ty có HĐQT, BLĐ công ty; đại diện lãnh đạo và các cán bộ, nhân viên đạt thành tích cao trong năm 2016 của các đơn vị trong toàn hệ thống. Ngày khai trương văn phòng mới thực sự là ngày hội của CB – NV toàn công ty.

Văn phòng mới của công ty CP Suntaxi tọa lạc tại 50 Lương Thế Vinh, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa là một tòa nhà phức hợp gồm 7 tầng. Văn phòng của công ty được sử dụng từ tầng trệt đến tầng 3; từ tầng 4 trở lên là các căn hộ và các phòng nghỉ khép kín phục vụ cho cán bộ, nhân viên tại các tỉnh khi về Nha Trang công tác, hoặc phục vụ cho làm văn phòng khi khách có nhu cầu.

Sau nhiều năm tận dụng các công trình hiện có để làm văn phòng của Tổng công ty, từ nay công ty có đã có một văn phòng mới, được bố trí khoa học, liên hoàn và đầy đủ tiện tiện nghi đi vào hoạt động. Đây là một kết quả đáng phấn khởi, tự hào, ghi nhận sự cố gắng của toàn thể cán bộ, nhân viên trong những năm qua; đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của HĐQT, BLĐ công ty đã tạo môi trường và điều kiện làm việc thuận lợi cho cán bộ nhân viên. Trong buổi khai trương, đại diện BLĐ công ty đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các cấp chính quyền địa phương, của các cơ quan, đơn vị trên các địa bàn mà Suntaxi đang hoạt động; cảm ơn sự giúp đỡ của các nhà đầu tư, các đơn vị đối tác đã giúp cho Suntaxi trong những năm qua không ngừng phát triển và trở thành thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Ban lãnh đạo công ty hy vọng và mong muốn trong thời thời gian tới vẫn luôn nhận được sự giúp đỡ hiệu quả của các cấp chính quyền địa phương; của các nhà đầu tư; các đơn vị đối tác để giúp cho Suntaxi phát triển nhiều hơn nữa. Các đại biểu về dự buổi khai trương đã đi tham quan toàn bộ tòa nhà và nơi làm việc của các phòng, ban thuộc văn phòng tổng công ty. Các đại biểu đều vui vẻ chúc mừng sự cố gắng và những thành quả đã đạt được của công ty trong những năm qua.
Buổi khai trương Văn phòng mới của công ty CP Suntaxi diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, thân mật của mọi người. Nha Trang sau nhiều ngày nắng nóng, sau buổi khai trương đã được đón cơn mưa chiều như trút nước. Sau cơn mưa bầu trời như cao xanh hơn và lại đầy trăng sao gió mát, làm dịu đi không khí những ngày đầu hè nóng lực. Ngày khai trương văn phòng mới đã khép lại, song dư âm và niềm vui còn đọng mãi trong tâm trí mọi người.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Suntaxi 6 năm một chặng đường
Thành lập từ năm 2013, sau 6 năm hoạt động và phát triể
Từ 1/1/2020: Uống rượu bia lái xe bị phạt tới 40 triệu, tước GPLX 2 năm
Nghị định 100/2019 thay thế Nghị định 46/2016 có hiệu l
CHI BỘ CÔNG TY CP SUNTAXI KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Thực hiện quyết định của Thường vụ Đảng ủy Khối doanh n
Thư chúc tết Kỷ Hợi 2019 của Chủ tịch HĐQT công ty
Năm 2018 với chúng ta, là một năm đầy khó khăn thử thác
THƯ CHÚC MỪNG NGÀY 8.3 CỦA CHỦ TỊCH HĐQT
Hòa cùng không khí rạo rực cả nước chào mừng ngày phụ n
Hình ảnh hoạt động ”Tiếp sức mùa thi” đang diễn ra tại các tỉnh thành
Tập đoàn SunTaxi cùng với hội sinh viên việt nam, đoàn
Khánh Hòa: Đề nghị phạt “nguội” các trường hợp vượt đèn đỏ
Gần đây, tình trạng người điều khiển phương tiện không
另请参阅