最新消息

07:15

SunTaxi đồng hành cùng các bạn sinh viên tiếp sức mùa thi 2019

Sáng 23-6, hòa chung với khí thế ra quân sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, Hội Sinh viên trường Đại học Nha Trang (ĐHNT) đã tổ chức chương trình ra quân “Tiếp sức mùa thi 2019”.

Kỳ thi THPT quốc gia 2019 sẽ bắt đầu từ ngày 25 đến 27-6. 70 tình nguyện viên (TNV) của trường ĐHNT sẽ tham gia hỗ trợ tại 5 huyện, thị, thành phố trên địa bàn: Nha Trang, Cam Ranh, Cam Lâm, Ninh Hòa, Vạn Ninh. Thí sinh dự thi sẽ được các TNV của tường hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn các thông tin tuyển sinh, xử lý các tình huống khẩn cấp, đảm bảo an ninh trật tự tại các điểm thi, hỗ trợ điều tiết giao thông tại các giao lộ gần địa điểm thi và các nút giao thông trọng yếu, phát tặng các vật phẩm thiết yếu, cẩm nang thông tin về kỳ thi…

SunTaxi và các bạn sinh viên đồng hành cùng tiếp sức mùa thi 2019

Ngoài ra, ngày 7-7, trường ĐHNT sẽ phối hợp cùng trường Đại học Quốc gia (TPHCM) tổ chức kỳ thi Đánh giá năng lực cho gần 1.700 thí sinh đến từ các tỉnh thành khác nhau; trong đó có khoảng 1.100 thí sinh đến từ các tỉnh, thành ngoài tỉnh Khánh Hòa. Vì vậy, ngoài những nội dung hỗ trợ giống như ở kì thi THPT Quốc gia, các bạn TNV sẽ đi khảo sát, tìm kiếm và cung cấp thông tin phòng trọ, tham gia trực tại các bến xe, ga tàu giúp hỗ trợ đi lại cho các bạn thí sinh và người nhà tham gia kì thi Đánh giá năng lực. 

Hội Sinh viên trường ĐHNT đánh giá chiến dịch Tiếp sức mùa thi là một nhiệm vụ trọng tâm của Hội trong năm học 2018 – 2019. Ngoài việc hỗ trợ các bạn thí sinh và người nhà, đây cũng là một dịp để các bạn sinh viên trường ĐHNT trải nghiệm, rèn luyện bản thân, tu dưỡng đạo đức, giúp các bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống.

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG SUNTAXI TẠI NINH HÒA
Sáng 8/3/2019 Công ty cổ phần SunTaxi chính thức khai t
TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH SUNTAXI TẠI ĐÔNG HÀ – QUẢNG TRỊ
Được sự đồng ý của các cấp chính quyền địa phương, sau
SunTaxi Phú Yên: Nhân viên lái xe gương mẫu trả lại tài sản và hành lý cho khách
Trả lại đồ thất lạc cho khách hàng để quên trên xe từ l
SunTaxi Huế Tham gia lễ hội khinh khí cầu 2019
Bay khinh khí cầu ngắm cảnh đẹp Huế từ trên caoTham dự
Hấp dẫn chính sách xe hợp tác kinh doanh 2019
Chương trình hợp tác xe kinh doanh suntaxi, ưu đãi nhiề
KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG SUNTAXI TẠI NINH HÒA
Sáng 8/3/2019 Công ty cổ phần SunTaxi chính thức khai t
SUNTAXI TẠI GIA LAI THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH GTVT
Trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước kỷ niệm 72
另请参阅
Contact Me on Zalo