最新消息

07:27

SUNTAXI TẠI GIA LAI THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH GTVT

Trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước kỷ niệm 72 năm ngày CM tháng tám và Quốc khánh 2/9 (1945 – 2017) và cũng là kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành GTVT (28/8/1945 – 28/8/2017).

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTAXI TẠI GIA LAI THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ KỶ NIỆM 72 NĂM
NGÀY TRUYỀN THỐNG 
NGÀNH GTVT DO SỞ GTVT TỈNH GIA LAI TỔ CHỨC

Trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước kỷ niệm 72 năm ngày CM tháng tám và Quốc khánh 2/9 (1945 – 2017) và cũng là kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành GTVT (28/8/1945 – 28/8/2017). Từ ngày 23/8/2017 đến ngày 28/8/2017 tại Thành Phố Pleiku, sở Giao thông Vận tải tỉnh Gia Lai đã tổ chức giải bóng đá nam tranh Cúp mở rộng lần thứ nhất tại sân bóng đá mi ni của Trung tâm đào tạo nghề Gia Lai. Tham gia dự giải lần này có 12 đội được chia thành 3 bảng ABC; các đội đều tham gia đầy đủ các trận đấu bảng, bán kết và trung kết. Trong buổi khai mạc có đại diện lãnh đạo Sở GTVT; lãnh đạo các phòng ban chức năng của sở; lãnh đạo của các cơ quan, đơn vị và đội ngũ cầu thủ của các đội đến dự và tham gia đông đủ; không khí của buổi khai mạc như một ngày hội thực sự của ngành. Sau năm ngày thi đấu khẩn trương sôi nổi, tranh tài giữa các đơn vị, đội bóng của chi nhánh CTCP Suntaxi tại Gia Lai với phương châm “chơi đẹp” và giao lưu học hỏi là chính cũng đã giành giải 3 toàn đoàn; riêng cầu thủ Trần Thanh Tú của đội đạt giải cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất của giải; tất cả những điều đó đã tạo được sự yêu mến và ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả và mọi người khi đến xem.
Giải bóng đá nam mở rộng lần thứ nhất năm 2017 của sở GTVT Gia lai đã khép lại, nhưng dư âm vẫn còn đọng mãi. Đó là một sân chơi bổ ích cho đội ngũ CB – NV ngành GTVT của tỉnh, là cơ hội để các đơn vị, các ngành của sở xích lại gần nhau; hưởng ứng phong trào toàn dân rèn luyện sức khỏe theo tấm gương của Hồ Chủ Tịch, với mục tiêu “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, khỏe để hăng hái tham gia lao động sản xuất”. Đây cũng là cơ hội để chúng ta quảng cáo hình ảnh thương hiệu của công ty trên địa bàn; nhân dịp này BLĐ chi nhánh cũng đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng lãnh đạo sở GTVT, các cơ quan chức năng nhân ngày truyền thống của ngành.

Nguồn tin: Tin GL

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG SUNTAXI TẠI NINH HÒA
Sáng 8/3/2019 Công ty cổ phần SunTaxi chính thức khai t
TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH SUNTAXI TẠI ĐÔNG HÀ – QUẢNG TRỊ
Được sự đồng ý của các cấp chính quyền địa phương, sau
SunTaxi đồng hành cùng các bạn sinh viên tiếp sức mùa thi 2019
Sáng 23-6, hòa chung với khí thế ra quân sôi nổi của tu
SunTaxi Phú Yên: Nhân viên lái xe gương mẫu trả lại tài sản và hành lý cho khách
Trả lại đồ thất lạc cho khách hàng để quên trên xe từ l
SunTaxi Huế Tham gia lễ hội khinh khí cầu 2019
Bay khinh khí cầu ngắm cảnh đẹp Huế từ trên caoTham dự
Hấp dẫn chính sách xe hợp tác kinh doanh 2019
Chương trình hợp tác xe kinh doanh suntaxi, ưu đãi nhiề
KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG SUNTAXI TẠI NINH HÒA
Sáng 8/3/2019 Công ty cổ phần SunTaxi chính thức khai t
另请参阅